lienhe@ketoansaigon.net 207/27 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế của Công ty TNHH Sài Gòn ACC được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

Quyết toán thuế là công việc định kỳ của mỗi doanh nghiệp, đây là trách nhiệm của bộ phận kế toán phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế. Điều này sẽ rất bình thường đối với các doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập chưa hình thành cho mình một bộ phận kế toán chuyên nghiệp thì việc quyết toán thuế hàng tháng, quý, năm sẽ rất khó khăn vì phải chuẩn bị nhiều thứ, dễ xảy ra sai sót. 

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện công tác quyết toán thuế, điều này giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, không phải lo đến sổ sách, có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

PHÍ DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2018

( Áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp)
(*)Quý khách dùng bảng Mobile xin vui lòng xoay ngang màn hình để xem bảng giá
 

DỊCH VỤ

PHÍ TỐI THIỂU

PHÍ TỐI ĐA

Lập báo cáo quyết toán năm

100.000 đồng/tháng

5.000.000 đồng/tháng

Lập báo cáo quyết toán năm

(Không phát sinh hóa đơn)

1.200.000 đồng/công ty/năm

 

Quyết toán thuế TNCN

200.000 đồng/người

1.000.000 đồng/người

 

(*) Ghi chú

- Phí trên chưa bao gồm 10% VAT ;

- Để biết rõ mức phí dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp hoặc cá nhân vui lòng liên hệ với Trưởng phòng phụ trách để được tư vấn chọn lựa mức giá hợp lý nhất.

Tư vấn & báo giá

0902919918

0919426333

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác