ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại TPHCM
14/06/2018

Tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một trong những dịch vụ của các văn phòng luật hoặc công ty luật dành cho các doanh nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhưng không thể tự mình hoàn thành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ là cụm từ mà khi bạn gõ tìm kiếm trên mạng sẽ có hàng ngàn kết quả hiển thị cho vấn đề này. Đó là các dịch vụ của các công ty và văn phòng luật trong địa bàn các thành phố lớn.   Như mọi người đã biết thì ở Việt Nam các qui định về pháp luật rất rối ren, nhiều lần xảy ra trường hợp “luật chồng luật” tức là văn bản luật ra sau mâu thuấn với văn bản luật trước, các qui định chồng chéo lẫn nhau… gây rất nhiều khó khăn cho người dân khi muốn tìm hiểu luật trên một lĩnh vực nào đó. Do đó, để giải quyết các vấn đề về luật pháp người ta thường tìm đến các văn phòng luật sư để được tư vấn.
 
Từ những nhu cầu đó của người dân mà các văn phòng luật sư đã được thành lập rất nhiều trong những năm vừa qua và các văn phòng tư vấn luật thu hút rất nhiều luật sư trẻ, cử nhân luật… đến làm việc. Có những văn phòng chỉ qui mô nhỏ và có vài ba nhân viên cho tới những công ty luật quy mô lớn có hàng chục hoặc hàng trăm nhân viên chuyên giải đáp và tư vấn các vấn đề về luật. đồng thời cũng đứng ra giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp dân sự.
 
Ngoài ra, các văn phòng luật sư còn thực hiện một dịch vụ rất quan trọng nữa là dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Khi bạn là một doanh nhân muốn thành lập doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh nhưng e ngại các thủ tục hành chính gây khó khăn như đã nêu trên, thì bạn có thể trực tiếp tới các văn phòng luật để được tư vấn thành lập doanh nghiệp với mức giá hợp lý. Do đó sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian và chi phí đi lại để bổ sung hồ sơ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong trường hợp bạn tự mình hoàn thành hồ sơ nhưng khi đi nộp lại gặp phải nhiều sai xót do các hạn chế về hiểu biết trong qui định thành lập doanh nghiệp.
 
Cho dù bạn muốn thành lập doanh nghiệp thuộc loại hình nào và thuộc bất cứ lãnh vực nào, khi đến với các văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình phương thức và các thủ tục. Khi đó bạn chỉ cần chấp nhận sử dụng dịch vụ thành lập danh nghiệp giá rẻ của văn phòng luật sư thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin và một số chứng từ cần thiết là bạn sẽ mau chóng nhận được tấm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vì các văn phòng luật có phương thức hoạt động riêng giúp bạn đi nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết và về nhà đợi thì sau vài ngày bạn đã có giấy phép kinh doanh để có thể điều hành công ty hoạt động.
 
Ngoài ra các văn phòng luật sư này cũng sẽ kiêm luôn vị trí tư vấn luật và soạn thảo các hợp đồng nếu bạn cần trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì các lợi ích đó mà các văn phòng luật sư được xem như người bạn đồng hành của doanh nghiệp. Và với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói thì các văn phòng luật đang nắm vai trò thúc đẩy nền kinh tế phát triển khi đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Nói tóm lại, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một trong những dịch vụ có ảnh hưởng tới sự phát triển của các doanh nghiệp mới, có các dịch vụ này thì các doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đi vào hoạt động. Nói nôm na thì các dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một liều “thuốc bổ” tạo sức bật cho các doanh nghiệp khi mới thành lập thuận lợi hơn trong việc hoàn thành các thủ tục hành chính để sớm đi vào hoạt động.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status