ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì?
14/06/2018

Thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì? Là câu hỏi mà tất cả các nhà doanh nghiệp cần phải nắm và hiểu rõ. Công ty chúng luôn sẵn sàng để tư vấn cho các khách hàng những thông tin và điều kiện để thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chính xác và nhiệt tình nhất.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Trước khi  thành lập doanh nghiệp, các thành viên trong doanh nghiệp cần phải biết  thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì ? công ty chúng tôi luôn đi đầu là sự uy tín và giá trị thành công của quý khách hàng, đối với chúng tôi thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Để sáng lập ra một doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng với tất cả các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Khi quyết định vấn đề quan trọng thì các nhà đầu tư cần thực hiện các thủ tục pháp lý để có thể thành lập doanh nghiệp.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cũng như những điều kiện thiết yếu nhất để thành lập một doanh nghiệp:

Để trả lời cho câu hỏi thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì chúng tôi xin đưa ra những nội dung chủ yếu sau :

- Thứ nhất là Điều kiện về nhà đầu tư: Những  cá nhân  nào tham gia thành lập doanh nghệp phải có đủ năng lực hành vi dân sự và đặc biệt không nằm trong đối tượng bị cấm thành lập của nhà nước như cán bộ công nhân viên chức nhà nước, sĩ quan, công an lực lượng vũ trang nhân dân và các cơ quan liên qua khác đến nhà nước.

- Thứ hai là điều kiện về vốn của một doanh nghiệp khi được thành lập là phải có vốn đầu tư thành lập doanh nghiệp phải phù hợp với mọi  lĩnh vực, ngành nghề của một doanh nghiệp. Những doanh nghiệp  nào có kinh doanh ngành nghề phải có vốn pháp định và vốn đầu tư ban đầu không được thấp hơn mức vốn pháp định này.

Thứ 3 ngành nghề mà công ty bạn muốn đăng ký kinh doanh phải là ngành nghề hợp pháp, phù hợp với quy định và nằm trong hệ thống các ngành của việt nam. Nếu ngành nghề của bạn chưa nằm trong hệ thống các ngành nghề thì bắt buộc bạn phải tiến hành nộp yêu cầu lên cơ quan chức năng về việc bổ sung ngành nghề mới vào hệ thống các ngành nghề. Nếu yêu cầu của bạn được thông qua bạn sẽ được phép đăng ký giấy phép kinh doanh với ngành nghề đã chọn, nếu không được thì bắt buộc bạn phải tiến hành kinh doanh những ngành nghề khác cho phù hợp với quy định.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Những lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi thành lập doanh nghiệp tại công ty chúng tôi là:

- Chúng tôi tham vấn cho quý khách hàng về vấn đề  đặt tên cho doanh nghiệp, tên bạn đặt bắt buộc phải không trùng tên hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Đặc biệt phải đúng theo quy định của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục.

- Chúng tôi sẽ tham vấn cho quý khách hàng những cách thức tổ chức doanh nghiệp cho hợp lý nhất với ngành nghề mà doanh nghiệp của quý khách hàng kinh doanh.

- Tham vấn cho quý khách hàng cách thức hoạt động doanh nghiệp cũng như  nghĩa vụ và quyền hạn của các thành viên trong doanh nghiệp.

- Tham vấn về việc góp vốn và những dự án phân chia lợi của doanh nghiệp.

- Chúng tôi sẽ biên soạn và đồng thời  hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh cho khách hàng, với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì chúng tôi sẽ tiến hành nộp và nhận kết quả thay cho khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết một cách chính xác chúng tôi sẽ giúp bạn có được giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế Toán Sài Gòn tự hào là dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status