ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Những cách thức thành lập doanh nghiệp tư nhân
14/06/2018

Cách thức thành lập doanh nghiệp tư nhân là những hình thức để chủ doanh nghiệp đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tiếp hoặc dán tiếp với Phòng Đăng ký kinh doanh.

Cùng với sự phát triển của xã hội, kinh tế, nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân của những cá nhân ngày càng nhiều. Từ sự thay đổi đó nên nhà nước đã có những điều chỉnh, đổi mới trong các quy định về đăng ký thành lập doanh nghiệp và cách thức thành lập doanh nghiệp tư nhân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Sự thay đổi như thế này nhằm thu đầu tư vào Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Cách thức thực hiện thành lập doanh nghiệp

Theo quy định mới nhất của Luật Doanh nghiệp năm 2014 thì hiện nay có những cách thức thành lập doanh nghiệp tư nhân là chủ doanh nghiệp trực tiếp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để làm hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thành lập doanh nghiệp qua cổng thông tin điện tử dangkykinhdoanh.gov.vn và tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của những công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

CÁCH THỨC ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

- Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh: người đứng tên đăng ký doanh nghiệp đem đầy đủ hồ sơ liên quan đến cá nhân, thông tin công ty đến trực tiếp Phòng Đăng ký kinh doanh để tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp.

- Đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng dangkykinhdoanh.gov.vn: khi đăng nhập vào trang điện tử, chủ doanh nghiệp tư nhân điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu. Sau đó Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ xem xét hồ sơ.

- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói: đây là dịch vụ do những công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoạt động nhằm giúp những cá nhân có nhu cầu đăng ký thành lập doanh nghiệp tìm đến. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp này sẽ lo toàn bộ hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp cho chủ đăng ký doanh nghiệp, giúp chủ đăng ký doanh nghiệp không phải lo về vấn đề thành lập doanh nghiệp.

Với những cách thức thành lập doanh nghiệp tư nhân như trên cá nhân có nhu cầu thành lập doanh nghiệp có thể chọn cho mình một cách thức thực hiện phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì có thể liên hệ với Công ty Kế toán Sài Gòn. Kế toán Sài Gòn sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.

Kế Toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status