ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Giới thiệu

Kế toán Sài Gòn với đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập doanh nghiệp, đăng ký nhân sự. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ uy tín, chi phí thấp, đảm bảo chính xác và hạn chế những thiệt hại đến mức nhỏ nhất cho doanh nghiệp.

I. SƠ LƯỢC VỀ KẾ TOÁN SÀI GÒN

Kế Toán Sài Gòn được thành lập và phát triển lớn mạnh đến ngày hôm nay nhờ vào sự hợp tác của hơn 500 khách hàng cùng với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và nghiệp vụ kế toán.

Chúng tôi vinh hạnh được một lượng khách hàng cũ đánh giá một trong những đơn vị làm dịch vụ uy tín ở TP.HCM hiện nay. Hy vọng với sự tận tụy, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp có tổ chức của Kế Toán Sài Gòn sẽ làm hài lòng thêm nhiều khách hàng và đáp ứng sự mong mỏi của công ty bạn dành cho chúng tôi.

II. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu phát triển mà Kế toán Sài Gòn muốn hướng tới là giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về mặt pháp lý, kế toán, nhân sự. Đảm bảo thực hiện dịch vụ cho khách hàng tuyệt đối chính xác. Tất cả các đội ngũ bản lãnh đạo và nhân viên đều phải tận tụy trong công việc của mình để xây dựng niềm tin cho khách hàng cũng như khách hàng đã trao niềm tin cho Kế Toán Sài Gòn thay mặt doanh nghiệp xử lý một phần công việc cho mình và đây cũng là kim chỉ nam sâu suốt quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

III. CÁC DỊCH VỤ CỦA KẾ TOÁN SÀI GÒN

Kế toán Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về pháp lý, nghiệp vụ kế toán, nhân sự cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ của Kế Toán Sài Gòn bao gồm:

1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh công ty.

2. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư.

3. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

4. Dịch vụ kế toán trọn gói.

5. Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế.

6. Dịch vụ làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính.

7. Dịch vụ kế toán trưởng, đào tạo kế toán.

8. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội – đăng ký lao động.

IV. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN SÀI GÒN

 Kế toán Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ và luôn mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vơi đi phần nào lo lắng trong công tác kế toán, thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Vì vậy, với các điểm sau đây hy vọng quý doanh nghiệp sẽ để Kế toán Sài Gòn chung tay góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn:

1. Đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm từ 2 – 4 năm kinh nghiệm.

2. Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, tận tình từ các lãnh đạo có kinh nghiệm trong ngành để giải quyết vấn đề của bạn.

3. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng về các dịch vụ pháp lý, kế toán phù hợp với quy định của pháp luật cho doanh nghiệp.

4. Hỗ trợ bảng nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp như Misa, CNS, FTS...

5. Cam kết bảo mật không tiết lộ dữ liệu của khách hàng với bất kỳ ai.

6. Hướng dẫn doanh nghiệp quản lý hồ sơ miễn phí.

7. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.

8. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Sài Gòn.

Lời giới thiệu của Kế toán Sài Gòn cũng như lời cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng về các dịch vụ và các giá trị tăng thêm dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng sự thành công của Quý doanh nghiệp là sự phát triển và sự uy tín của khách hàng dành cho Kế toán Sài Gòn.

 

Chúc Quý Khách hàng Thành công trong Kinh doanh!

 DMCA.com Protection Status