ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh
04/11/2015

Thành lập doanh nghiệp nhanh là dịch vụ mà Công ty Kế toán Sài Gòn cung cấp cho khách hàng với thời gian thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn góiBạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp để thay bạn thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh mà Kế toán Sài Gòn mang đến.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm rõ các quy định, pháp luật của nhà nước về việc thành lập doanh nghiệp, Kế toán Sài Gòn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, chuyên nghiệp với mức giá rẻ phù hợp. Khi đến với Công ty Kế toán Sài Gòn khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin liên quan cần thiết và chỉ từ 4 đến 10 ngày là sẽ có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được Kế toán Sài Gòn giao đến tận tay.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN SÀI GÒN

Bước 1: Chuyên viên của Kế toán Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin liên quan cần thiết từ khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã có những thông tin cần thiết, Kế toán Sài Gòn sẽ chuẩn bị hồ sơ và điền đầy đủ thông tin chính xác.

Bước 3: Khi đã chuẩn bị hồ sơ, dưới sự ủy uyền của khách hàng, Kế toán Sài Gòn sẽ tiến hành thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 4: Kế toán Sài Gòn nhận kết quả từ cơ quan đăng ký kinh doanh và giao đến tận tay cho khách hàng.

Quy trình thành lập doanh nghiệp

 

Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại Kế toán Sài Gòn: hiện nay mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Kế toán Sài Gòn có ba gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn trong khoản từ 350.000đ đến 1.400.000đ. Với mức giá mà Kế toán Sài Gòn đưa ra đã có nhiều ưu đãi và rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Khách hàng khi tìm đến Kế toán Sài Gòn sẽ được hưởng một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng cùng với một mức giá rẻ mà khó có nơi nào có thể làm được như vậy.

Kế Toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status