ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới giá rẻ
14/06/2018

Sài Gòn ACC chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới giá rẻ đúng theo quy định của pháp luật và nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư rất nhanh chóng và đơn giản.

thanh lap doanh nghiep tron goiNhững vướng mắc khó khăn hiện nay mà cá nhân và doanh nghiệp thường gặp trong  việc thành lập doanh nghiệp mới, đó là hành lang pháp lý với cơ quan quản lý nhà nước làm cản trở rất nhiền đến hoạt động kinh doanh của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI

Saigoi ACC xin giới thiệu về Quy trình và thủ tục để các cá nhân – chủ doanh nghiệp có nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới:

 - Thực hiện thành lập doanh nghiệp mới theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2005 thì các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp được phép tiến hành hoạt động kinh doanh dưới các hình thức cơ bản là: thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh; công ty TNHH và công ty cổ phần.

 - Ngoài những loại hình doanh nghiệp trên quý khách có thể lựa chọn các hình thức khác như kinh doanh nhỏ lẻ theo mô hình Hợp tác xã, kinh doanh hộ gia đình,..

 - Cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp trước khi quyết định lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp nhất định phải lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô sản xuất, cơ cấu tổ chức bộ máy và mục đích hoạt động kinh doanh của mình. Qua mỗi loại hình doanh nghiệp được thành lập sẽ có những tính chất, ưu điểm, nhược điểm riêng. Nó làm ảnh hưởng toàn diện trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 - Khi cá nhân hoặc doanh nghiệp đã lựa chọn được cho mình hình thức đăng ký kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký kinh doanh được tiến hành lập hồ sơ để Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Bước tiếp theo, cá nhân hoặc doanh nghiệp khi nhận đăng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, cần phải tiến hành thủ tục đăng ký mẫu tròn và khắc dấu doanh nghiệp, dấu chức danh cho Giám Đốc và những loại dấu khác theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI GIÁ RẺ CỦA SAIGON ACC

dich vu thanh lap doanh nghiep moi

Xem bảng giá chi tiết tại của Saigon ACC tại đây: >>> Thành lập doanh nghiệp trọn gói <<<

Một doanh nghiệp thành lập mới đi vào hoạt động thuận lợi, không gặp khó khăn với những vấn để pháp lý đều này rất tốt. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập doanh nghiệp mới bạn cần lưu ý thêm những vấn đề sau khi có giấy phép. Những vấn đề như: việc nộp thuế môn bài, kê khai thuế lần đầu, in hóa đơn, làm tài khoản ngân hàng,. Đây sẽ là những công việc quan trọng đối với một doanh nghiệp mới thành lập và cần được ưu tiên thực hiện đầu tiên khi chủ doanh nghiệp nhận được giấy đăng ký kinh doanh.

Trong thực tế, rất nhiều doanh nghiệp thành lập mới đã không nắm được quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp mới. Nên cá nhân hoặc doanh nghiệp đã bỏ qua và không tiến hành đầy đủ các thủ tục nếu trên.

Kết quả là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng khi đi vào hoạt động còn nhiều khó khăn, chưa thu được lợi nhuận nhưng đã phải chịu phạt những khoản tiền phạt không đáng có. Đó là sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh mà không chủ doanh nghiệp nào muốn có.

Vậy nên nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới hay sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới giá rẻ tại SAIGON ACC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, giúp quý khách phòng ngừa và hạn chế được những rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi chặng được phát triển doanh nghiệp và hỗ trợ quý khách đầy đủ các giải pháp pháp lý an toàn và hiệu quả nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ THÔNG TIN SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status