ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV
14/06/2018

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV của chúng tôi chuyên về tư vấn, giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp về việc tiến hành các thủ tục và làm hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Tương tự như các thủ tục đăng ký kinh doanh, việc thành lập chi nhánh công ty cũng khiến doanh nghiệp rất dễ gặp sai sót dẫn đến việc tốn nhiều thời gian, công sức để giải quyết. Nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục cũng như hồ sơ trong thời gian sớm nhất, sau đây, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể những công việc mà dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV thực hiện.

1.  Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV bao gốm những hoạt động:

-  Bước 1:  Đầu tiên chúng tôi sẽ trực tiếp thu nhận thông tin yêu cầu dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của khách hàng và liên hệ với quý khách thông qua E-mail hoặc gọi điện mời khách hàng đến trụ sở công ty để trực tiếp tư vấn.

-  Bước 2: Trong quá trình tư vấn, khách hàng sẽ được tham khảo bảng định giá tùy theo hình thức dịch vụ của chúng tôi, từ đó lập Hợp đồng dự thảo bằng văn bản đồng thời thực hiện các thủ tục giữa công ty chúng tôi và khách hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

-  Bước 3: Tiến hành việc soạn văn bản, giúp khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, biên bản cần thiết để làm hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV. Trong đó, hồ sơ bao gồm: văn bản thông báo về việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cùng với quyết định bắng văn bản hay bản sao biên bản họp của chủ sỡ hữu doanh nghiệp hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty, quyết định ủy nhiệm người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện và một số giấy tờ cá nhân của người đứng đầu chi nhánh.

-  Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ, chúng tôi sẽ bắt đầu thay mặt khách hàng đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh hoặc thành phố nơi khách hàng muốn đặt trụ sở chi nhánh nộp hồ sơ đăng ký thành lập chi nhánh để tránh tình trạng hồ sơ không đầy đủ hoặc thông tin không trùng khớp với các yêu cầu từ cơ quan nhà nước.

-  Bước 5: Ngay khi nhận được kết quả từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhân viên của công ty sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp có thể nhận ngay Giấy chứng nhận cho phép hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện. Nếu có bât kỳ sai sót khiến hồ sơ chưa hợp lệ chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sửa chữa lại và bổ sung những giấy tờ cần thiết. Khi đến công ty nhận kết quả, quý khách vui lòng mang theo Giấy chứng minh nhân dân bản gốc của Giám đốc chi nhánh công ty để đối chiếu.

2.  Một số lưu ý khi khách hàng đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV:

Khi khách hàng đến công ty tư vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết những vấn đề quan trọng về thành lập chi nhánh công ty TNHH MTV trong quá trình làm hồ sơ:

-  Thứ nhất, doanh nghiệp cần lưu ý đến việc dăng ký ngành nghề kinh doanh. Đây là việc khách hàng nên thực hiện trước khi tiến hành thành lập văn phòng đại diện

-  Thứ hai, doanh nghiệp phải ghi đầy đủ và chính xác địa chỉ trụ sở của chi nhánh, văn phòng đại diện theo quy định sau: địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax, thư điện tử. Nếu khách hàng rơi vào trường hợp trụ sở chi chưa có số nhà thì doanh nghiệp phải đến thông báo với Ủy ban nhân dân Quận / Huyện để xin cấp số nhà trước khi đăng ký thành lập chi nhánh doanh nghiệp.

-  Thứ ba là đặt tên cho chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng đặt tên cho chi nhánh, văn phòng đại diện phù hợp tránh việc vi phạm pháp luật vì tên bị trùng hoặc đã được đăng ký.

Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về cách thức làm việc, sự phục vụ tận tính của đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn công ty.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status