ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp

Giải thể doanh nghiệp là điều mà mọi công ty cần phải làm khi không còn hoạt động kinh doanh, tuy nhiên không phải ai cũng biết về các thủ tục phức tạp của nó. Để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói, Kế toán Sài Gòn sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất.

Chi tiết
Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Kế toán Sài Gòn mang đến cho quý công ty dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chi tiết
Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Kế toán Sài Gòn tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói miễn phí, cam kết có giấy phép đúng ngày, đúng thủ tục, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho bạn.

Chi tiết
Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử

Khái niệm hóa đơn điện tử hiện nay không còn quá xa lạ. Trong những năm qua với việc áp dụng hóa đơn điện tử cho hóa đơn tiền điện, hóa đơn điện thoại, thì hóa đơn điện tử đã dần trở thành một phần trong các hình thức hóa đơn và dần thay thể các loại hóa đơn giấy.

Chi tiết
Chữ ký số

Chữ ký số

Kế toán Sài Gòn là đại lý cung cấp chữ ký số (dùng để kê khai thuế qua mạng) của New CA nên chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chi tiết
Thành lập chi nhánh

Thành lập chi nhánh

Kế toán Sài Gòn cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho những doanh nghiệp cần làm thủ tục thành lập chi nhánh với thời gian nhanh nhất tránh những sai sót không đáng làm mất thời gian quý giá.

Chi tiết
Xin giấy phép đầu tư

Xin giấy phép đầu tư

Xin cấp giấy phép đầu tư có thể đối với bạn khó khăn nhưng khi đến với dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Kế toán Sài Gòn bạn sẽ nhanh chóng có được giấy chứng nhận có vốn đầu tư nước ngoài như mình mong muốn theo đúng thủ tục của cơ quan nhà nước.

Chi tiết


DMCA.com Protection Status