ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
14/06/2018

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Bạn muốn kinh doanh mặt hàng mà bạn thích? Hãy đến với chúng tôi – Kế toán Sài Gòn - Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Kế Toán Sài Gòn là công ty luật chuyên tư vấn hỗ trợ các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp với chi phí thấp, tư vấn tận tình, chu đáo. Với đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về pháp luật sẽ tận tình giúp đỡ bạn.

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thành lập doanh nghiệp là gì? Thành lập doanh nghiệp là việc xin giấy phép kinh doanh tử Sở kế hoạch đầu tư, là một điều kiện tất yếu, hợp pháp để một công ty có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực mà mình đã đăng ký. Tuy Luật Doanh nghiệp 2015 có sửa đổi và cơ bản hóa về việc thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn còn có một vài công đoạn khá rắc rối về giấy tờ hồ sơ, thời gian đi lại khá tốn kém. Nhưng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại sẽ giúp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Với các công ty chuyên thực hiện dịch vụ pháp lý, họ luôn đề ra một quy trình tối ưu hóa để thực hiện nhằm giảm bớt thời gian, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với họ tự thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh.

Công ty Kế Toán Sài Gòn cũng như các công ty dịch vụ khác luôn có một quy trình nhất định trong việc xin cấp giấy phép kinh doanh cho các khách hàng.

Bước 1: Việc đầu tiên là chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn tên công ty dựa theo tên mà bạn mong muốn và loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn đăng ký kinh doanh. Kế đến, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa điểm trụ sở chính nơi có thể giúp bạn phát triển kinh doanh dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vốn điều lệ để phù hợp với tài chính mà bạn hiện có cũng như các quyền và nghĩa vụ của các chức danh tùy theo loại hình công ty mà bạn muốn thành lập.

Bước 2: Sau khi bạn tham khảo, hiểu, đồng ý và lựa chọn tên công ty cũng như loại hình đăng ký kinh doanh và những thứ có liện quan, chúng tôi sẽ bắt đầu soạn thảo hồ sơ điều lệ, thành viên góp vốn, vốn điều lệ cũng như những thứ khác có liên quan tùy theo loại hình doanh nghiệp mà bạn chọn để nộp lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư kiểm duyệt.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng, khá đơn giản tuy nhiên lại gặp rất nhiều khó khăn khi khách hàng tự làm đó là: Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh. Bởi vì nhiều khách hàng lần đầu làm hồ sơ đăng ký thường mắc phải lỗi đăng ký không đầy đủ thông tin, hay không chính xác theo yêu cầu của cơ quan nhà nước như vi phạm khi đặt tên công ty, trùng tên,… Do đó, với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo tính chính xác, hoàn thiện cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục cũng như thời gian nhận hồ sơ đề tránh những rắc rối pháp lý xảy ra trong quá trình kinh doanh.

KHÁCH HÀNG CẦN LÀM GÌ ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì bởi vì chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn từ A đến Z, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà bạn lo lắng. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Các bạn cũng sẽ không phải lo về việc làm thủ tục như thế nào, các bước làm ra sao, sẽ nộp và nhận hồ sơ ở đâu sau khi hoan tất các thủ tục. Hay phải đặt tên công ty thế nào cho phù hợp mà có thể thu hút được khách hàng, phải chọn loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp mình thế nào để phù hợp với lĩnh vực mà mình muốn đăng ký kinh doanh. Đừng lo, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình ngay từ khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tên công ty và loại hình công ty mà bạn chọn, cung cấp cho chúng tôi CMND có công chứng của những người sáng lập công ty. Bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế, mẫu dấu, hồ sơ doanh nghiệp và những thứ khác có liên quan đến việc kinh doanh.

 Công ty X chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ pháp tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói cho các khách hàng trên toàn miền Nam cũng như Toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí thấp so với các công ty khác trên thị trường.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status