ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói
14/06/2018

Hiện nay, đề đáp ứng nhu cầu tư vấn luật ở tất cả các ngành nghề, các văn phòng luật sư đã được thành lập rất nhiều ở các thành phố lớn của Việt Nam. Ngoài tư vấn về các tranh chấp thưa kiện dân sự, hôn nhân gia đình, tranh chấp thương mại… các văn phòng luật sư còn có dịch vụ tư vấn thành lập daonh nghiệp trọn gói.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệpNhư tất cả mọi người đều biết thì ở Việt Nam các qui định về pháp luật rất rối ren, nhiều lần xảy ra trường hợp “luật chồng luật” tức là văn bản luật ra sau mâu thuẩn với văn bản luật trước, các qui định chồng chéo lẫn nhau… gây rất nhiều khó khăn cho người dân khi muốn tìm hiểu luật trên một lĩnh vực nào đó. Do đó, để giải quyết các vấn đề về luật pháp người ta thường tìm đến các văn phòng luật sư để được tư vấn. Từ những nhuc ầu đó của người dân mà các văn phòng luật sư đã được thành lập rất nhiều trong những năm vừa qua và các văn phòng tư vấn luật thu hút rất nhiều luật sư trẻ, cử nhân luật… đến làm việc. Có những văn phòng chỉ qui mô nhỏ và có vài ba nhân viên cho tới những công ty luật quy mô lớn có hàng chục hoặc hàng trăm nhân viên chuyên giải đáp và tư vấn các vấn đề về luật. đồng thời cũng đứng ra giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp dân sự. Ngoài ra, các văn phòng luật sư còn thực hiện một dịch vụ rất quan trọng nữa là dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói. Nói quan trọng là vì trong xu thế phát triển của nền kinh tế hiện nay thì các doanh nghiệp đua nhau thành lập đề giải quyết các nhu cầu cho nền kinh tế, như dịch vụ, sản xuất hàng hóa, nông sản, xuất nhập khẩu… nhưng các thủ tục và điều kiện thành lập doanh nghiệp lại rườm rà, mất thời gian và phải đi lại nhiều lần nếu hồ sơ không đầy đủ. Do đó, các văn phòng luật sư đã mở một dịch vụ “tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói’ để giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được các điều kiện thành lập doanh nghiệp, đồng thời nhận làm hộ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với chi phí thấp và đỡ mất thời gian.

THỦ TỤC ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG

   Cho dù bạn muốn thành lập công ty thuộc loại hình nào và thuộc bất cứ lãnh vực nào, khi đến với các văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình phương thức và các thủ tục. Khi đó bạn chỉ cần chấp nhận sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của văn phòng luật sư thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin và một số chứng từ cần thiết là bạn sẽ mau chóng nhận được tấm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vì các văn phòng luật có phương thức hoạt động riêng giúp bạn đi nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết và về nhà đợi thì sau vài ngày bạn đã có giấy phép kinh doanh để có thể điều hành công ty hoạt động. Ngoài ra các văn phòng luật sư này cũng sẽ kiêm luôn vị trí tư vấn luật và soạn thảo các hợp đồng nếu bạn cần trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì các lợi ích đó mà các văn phòng luật sư được xem như người bạn đồng hành của doanh nghiệp. Và với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói thì các văn phòng luật đang nắm vai trò thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Tóm lại, khi xảy ra bất cứ một tranh chấp dân sự hay thương mại nào, bạn đừng lo lắng, mà hãy bình tĩnh để liên hệ với các văn phòng luật sư có uy tín để được tháo gỡ những gút mắc một cách có trình tự dựa trên luật pháp, chứ đừng nghe theo những chỉ bảo hoặc lời xúi giục sai trái của những người kém hiểu biết sẽ làm cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn và mất kiểm soát. Lợi ích mà các văn phòng luật sư mang đến cho kinh tế và xã hội là rất lớn, nên đây là một mô hình cần được nhà nước quan tâm và quản lý.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status