ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Công ty luật tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói
14/06/2018

Hiện nay nhu cầu thành lập doanh nghiệp rất cao, nhưng đa số các chủ doanh nghiệp thường gặp khó khăn về các thủ tục hồ sơ theo qui định của Nhà nước, vì thế họ sẽ nhờ tới một dịch vụ rất hiệu quả từ các công ty luật chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói.

dịch vụ thành lập doanh nghiệpI. ĐIỀU KIỆN RA ĐỜI CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển thì nhu cầu về thành lập doanh nghiệp tăng cao để đáp ứng sự thiếu hụt của thị trường về: hàng hóa, lao động sản xuất, dịch vụ, tư vấn… nhưng với các doanh nhân trẻ mới bước vào kinh doanh thì các điều kiện và thủ tục để thành lập công ty sẽ gây khó khăn cho họ. Vì vậy, một dịch vụ khác ra đời đó là dịch vụ tư vấn về điều kiện thành lập công ty và hoàn thành các thủ tục hồ sơ để nộp lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền xin giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh. Đây là một trong các dịch vụ đem lại sự thuận tiện cho các doanh nhân trẻ có ít hiểu biết về thành lập công ty. Họ sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoặc các luật sư rành về luật của các công ty luật tư vấn rõ ràng về các điều kiện và thủ tục bắt buộc. Trong một xu hướng phát triển một ngành nghề nào đó, thì các dịch vụ ăn theo cũng mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu nào đó liên quan tới sự phát triển đó. Ở đây là các dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các công ty luật. Ngành dịch vụ là một trong các ngành phát triển nhất của các nền kinh tế lớn, do đó nước ta cũng không nằm ngoài quy luật đó. Các dịch vụ mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân một quốc gia nào đó, đáp ứng nhu cầu bức thiết của người dân về một vấn đề gì đó. Do đó, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói của các công ty luật cũng nhằm đáp ứng một nhu cầu của nền kinh tế. Hiện nay, số lượng các công ty luật mở ra rất nhiều, đã có những công ty chứng tỏ được năng lực và có tên tuổi trong thị trường Việt Nam. Ngoài ra các công ty luật nhỏ khác cũng thành lập rất nhiều, đây là một tín hiệu đáng mừng vì điều đó chứng tỏ nền kinh tế đang phát triển tốt và các nhu cầu về tư vấn luật pháp cũng tăng cao.

thu tuc thanh lap doanh nghiep xa hoi

 

II. LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Nếu gặp khó khăn về mặt giấy tờ hay không hiểu rõ bất cứ vấn đề gì về pháp luật, bạn cứ yên tâm liên hệ với các công ty luật thì bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các thắc mắc đó. Còn nều bạn thật sự là một doanh nhân và muốn thành lập một doanh nghiệp để thỏa ước mơ kinh doanh của mình thì bạn cũng nên tìm tới các nhà tư vấn để được tư vấn về điều kiện và thủ tục thành lập doanh nghiệp, cùng với những qui định của pháp luật về ngành nghề mà bạn muốn kinh doanh, thậm chí bạn cũng sẽ được hỗ trợ pháp luật riêng sau khi công ty đã thành lập. Như vây khi bạn lo sợ vì sẽ mất thời gian khi đi nộp hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp, hoặc các trở ngại về thủ tục và ngại đi lại nhiều lần thì bạn hãy sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói của các công ty luật.

Sau khi bạn cung cấp cho nhân viên của công ty luật các thông tin và giấy tờ đầy đủ thì các nhân viên của công ty luật sẽ liên hệ với cơ quan nhà nước và nộp hồ sơ cho bạn. Sau một thời gian ngắn nhất có thể bạn sẽ được cầm trên tay tấm giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp mà bạn mong muốn , từ đó bạn có thể thoải mái bắt đầu các hoạt động kinh doanh của mình. Dù cho bạn muốn thành lập loại hình doanh nghiệp gì, từ đơn giản như doanh nghiệp tư nhân hay công ty trách nhiệm hựu hạn, hoặc phức tạp như công ty cổ phần và công ty hợp doanh, thì các công ty tư vấn luật cũng sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh được hết. Tất nhiên là các thông tin và thủ tục của bạn phải đầy đủ và hợp pháp. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói nói chung là dịch vụ thay bạn để giải quyết một số vấn đề về luật, về thủ tục hành chính… Đây là một trong các dịch vụ quan trọng của ngành kinh tế vì nó đi song hành với các doanh nghiệp, và sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp.

Tóm lại, với thị trường Việt Nam như hiện nay thì việc phát triển các công ty luật chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói là thật sự cần thiết. Nó đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức… thúc đầy sự phát triển của thị trường

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status