ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp
14/06/2018

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp được xem là một hoạt động quan trọng trong việc chuẩn bị đăng ký thành lập doanh nghiệp, đây cũng là giai đoạn có nhiều vấn đề phức tạp và khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình thành lập một doanh nghiệp.

Khi tiến hành thành lập một doanh nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu cẩn thận về tất cả những điều kiện cần thiết, những loại hồ sơ phải có để có thể tiến hành làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Quá trình chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp được xem là một quá trình quan trọng nhưng khá phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn xác cao nhất, do đó mà rất nhiều người gặp phải khó khăn ở giai đoạn này, dẫn đến việc kéo dài và tốn kém nhiều chi phí hơn cho việc thực hiện.

Một bộ hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp tiêu chuẩn được quy định phải có những yếu tố sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp đượcđiền đầy đủ thông tin về doanh nghiệp sẽ được thành lập và có chữ ký của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện pháp luật.

2. Điều lệ thành lập công ty

3. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân. Bản sao giấy tờ người đại diện pháp luật hoặc chủ sở hữu, cổ đông thành viên sáng lập.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp

Việc thực hiện hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp nhìn chung không có quá nhiều vấn đề tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện nó một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, nếu gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường để đẩy nhanh tốc độ cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc tự mình làm nhưng không đạt hiệu quả tốt.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn sẽ giúp bạn tiến hành chuẩn bị hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp cũng như thực hiện các thủ tục cần thiết khác để đăng ký thành lập doanh nghiệp, mang đến cho bạn một kết quả nhanh chóng và thuận lợi nhất khi thành lập doanh nghiệp của mình với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Kế Toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status