ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp kiểm toán?
31/10/2015

Khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp kiểm toán cho mình, chúng ta cần cân nhắc nhiều vấn đề để có thể giúp cho quá trình thành lập của mình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn mà không vướng phải quá nhiều sai sót, rủi ro dẫn đến những tổn thất về chi phí không đáng có.

Nếu có mong muốn thành lập doanh nghiệp kiểm toán trên thị trường hiện nay, trước hết các cá nhân và doanh nghiệp cần kiểm tra những điều kiện của nhà nước quy định dành cho một doanh nghiệp kiểm toán để xem mình đã đủ những điều kiện đó hay chưa.

Những điều cần chú ý khi thành lập doanh nghiệp kiểm toán

Khi thành lập doanh nghiệp kiểm toán thì hai vấn đề cơ bản cần được đảm bảo đó chính là vốn, bao gồm vốn pháp định và vốn điều lệ phải đáp ứng được điều kiện của nhà nước; và điều kiện về những người tham gia vào hoạt động sáng lập hay quản lý doanh nghiệp. Những người tham gia sáng lập, quản lý doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo đầy đủ năng lực dân sự cũng như có quyền thành lập doanh nghiệp mà còn phải đảm bảo điều kiện về trình độ và chứng chỉ hành nghề kiểm toán.

thành lập doanh nghiệp kiểm toán

Bên cạnh đó, còn khá nhiều những vấn đề khác cần thỏa mãn như các điều kiện về tên doanh nghiệp, trụ sở,..cũng như mức độ đầy đủ và chính xác của các loại hồ sơ chuẩn bị cho thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mà chúng ta cần quan tâm khi thành lập doanh nghiệp kiểm toán của mình. Kể cả một quy trình thực hiện thủ tục khó khăn khi thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp và thủ tục sau khi đã thành lập doanh nghiệp cũng cực kì quan trọng và đòi hỏi sự chính xác cũng như đầy đủ nhất để doanh nghiệp có thể hoạt động hợp pháp.

Bạn có thể thành lập doanh nghiệp kiểm toán của mình một cách dễ dàng nhất mà không cần mất nhiều thời gian hay công sức của mình, không cần phải quá lúng túng khi thực hiện những vấn đề phức tạp của để tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ trong việc thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp kiểm toán một cách nhanh chóng, đơn giản và hợp pháp nhất mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Kế Toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status