ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp
03/01/2016

Chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp – đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những người quan tâm và có mong muốn sử dụng nhưng lại lo lắng về chi phí. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm gợi ý nhé.

Nhìn chung, hiện nay nhu cầu thành lập doanh nghiệp khá nhiều, nhiều người mong muốn và có ý định thành lập doanh nghiệp với quy mô khác nhau để kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp

Nhưng, thành lập doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng ai cũng biết và nắm bắt được các quy định, thủ tục, pháp lý. Do đó, cần đến sự tư vấn của những người chuyên môn, các công ty chuyên về dịch vụ thành lập doanh nghiệp là đương nhiên. Nhưng, chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

Công ty Kế toán Sài Gòn là một trong những công ty có đa dạng các dịch vụ từ dịch vụ kế toán, kế toán trọn gói, dịch vụ nhân sự đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ pháp lý với đội ngũ nhân sự trên 10 kinh nghiệm cung cấp, tư vấn cho các tổ chức, cá nhân. Hiện tại, chúng tôi cũng đang có dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chi phí thấp, đảm bảo cho người sử dụng, về tư vấn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi.

CHI PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Chúng tôi không lấy chi phí tư vấn thành lập doanh nghiệp, nhưng sẽ sẵn sàng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và giải đáp mọi thắc mắc để các bạn có thêm định hướng và nắm bắt được mọi thông tin. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi để có thêm thông tin tham khảo nhé:

1. Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 300.000 đồng

2. Lấy giấy phép + MST + XNK: 50.000 đồng

3. Khắc dấu tròn và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước): 450.000 đồng

4. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước): 300.000đ

5. Lệ phí công chứng làm thủ tục đăng ký thuế ban đầu: 100.000 đồng

6. Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...): 300.000 đồng

7. Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên): 100.000 đồng.

Chúc các bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo ý nghĩa, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giá rẻ, đảm bảo và nhanh chóng nhất nhé.

Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status