ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Tin tức

Các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới
14/06/2018

Hiện nay Luật doanh nghiệp sửa đổi bổ sung đã quy định các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới nhất, tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho việc đăng ký thành lập doanh nghiệp của cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệpTrong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đang trong đà hội nhập với nền kinh tế thế giới. Ngày càng có nhiều các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tiến hành đầu tư vào thị trường Việt Nam nhằm thúc đẩy kinh tế đất nước ngày càng phát triển hơn.

Nhằm tạo nhiều điều kiện tốt hơn cho các cá nhân, tổ chức đầu tư vào Việt Nam, nhà nước đã tiến hành sửa đổi, bổ sung Luật lao động các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi, thủ tục đơn giản, gọn lẹ.

Các thủ tục này ngày càng đơn đơn giản hóa nhằm mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký cũng như nâng cao khả năng quản lý và kiểm soát của cơ quan chức năng.

CÁC BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO QUY ĐINH MỚI

Để thành lập doanh nghiệp mới trước tiên bạn cần phải chọn một loại hình kinh doanh phù hợp ( Công ty TNHH, Công ty cố phần, doanh nghiệp tư nhân,..) rồi mới tiến hành làm thủ tục thành lập doanh nghiệp:

- Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp. Hồ sơ đang ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về các loại giấy tờ cần thiết để thành lập một doanh nghiệp như: đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty,…

- Bước 2: Khắc dấu. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì bạn đến cơ quan công an có thẩm quyền  xin cấp phép khắc dấu.

- Bước 3: Bố cáo thành lập doanh nghiệp. Theo quy định trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thành lập doanh nghiệp bạn phải bố cáo thành lập doanh nghiệp.

- Bước 4: Đăng ký mã số thuế.

Với các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới như trên sẽ giúp cá nhân, tổ chức có nhu cầu thàn lập doanh nghiệp có thể nắm rõ trình tự, quy trình để tiến hành thành lập doanh nghiệp. Khi đã nắm rõ quuy trình thành lập doanh nghiệp sẽ giúp việc đăng ký thành lập doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và nhanh hơn.

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không nắm rõ các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới là như thế nào. Hãy đến Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của nơi đây. Đến với Kế toán Sài Gòn bạn sẽ không phải lo gì về giấy tờ, thủ tục để thành lập doanh nghiệp, tất cả đều sẽ được Kế toán Sài Gòn chuẩn bị chu đáo và nhanh chóng.

Kế Toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI:

ke-toan-sai-gon

Các tin khácDMCA.com Protection Status