ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Bảng giá dịch vụ Pháp lý

Kế toán Sài Gòn mang đến cho Quý Doanh nghiệp bảng giá dịch vụ pháp lý đầy đủ với chi phí thấp nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ thay mặt cho Quý khách hàng thực hiện nghĩa vụ pháp lý đối với cơ quan nhà nước, đảm bảo cho khách hàng hoàn tất đúng các công việc Khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có thể xem các bảng giá dịch vụ pháp lý được Kế toán Sài Gòn cung cấp sau đây:

1. DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP Bảng giá chi tiết CLICK HERE
2. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH Bảng giá chi tiết CLICK HERE
3. DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH Bảng giá chi tiết CLICK HERE
4. DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP Bảng giá chi tiết CLICK HERE
5. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ Bảng giá chi tiết CLICK HERE
6. CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ Bảng giá chi tiết CLICK HERE

Với các bảng giá dịch vụ pháp lý của Kế toán Sài Gòn Quý khách hàng luôn được đảm bảo hoàn tất đầy đủ thủ tục, hồ sơ cần thiết khi mới bắt đầu hợp tác với chúng tôi cho đến lúc nhận được kết quả theo đúng quy định pháp luật của cơ quan nhà nước. Tất cả những sai sót trong quá trình làm thủ tục cho khách hàng Kế toán Sài Gòn đều đứng ra cam kết trách nhiệm về mình và thay mặt xử lý cho khách hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA KẾ TOÁN SÀI GÒN

1. Hợp tác với Kế toán Sài Gòn Quý khách sẽ nhận được mức giá dịch vụ pháp lý rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

2. Tuy với bảng giá dịch vụ pháp lý tương đối rẻ nhưng Quý khách hàng lại được hưởng một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và đúng quy trình như những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý khác.

3. Quý khách hàng sẽ được trao đổi và làm việc cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thực hiện các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp.

4. Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãi đi kèm của Kế toán Sài Gòn hỗ trợ cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình như: Tư vấn tận tình về các dịch vụ pháp lý, kế toán - Hướng dẫn phương pháp quản lý hồ sơ doanh nghiệp khoa học để lưu trữ.DMCA.com Protection Status