ke toan
      Tel:   (028) 62 796 888 Hotline: 0919.426.333 Email: lienhe@ketoansaigon.net
(028) 62 796 888   |   0919.426.333

Bảng giá dịch vụ Kế toán

Quý khách hàng đang cần tìm kiếm bảng giá dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình với chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện hoạt động kinh doanh, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, nhân lực, vật lực. Điều này không còn là nổi lo lắng của quý khách nữa, hãy yên tâm chọn cho mình một mức giá hợp lý trong các bảng giá của Kế toán Sài Gòn.

Kế toán Sài Gòn cung cấp bảng giá dịch vụ kế toán như sau: ( Quý khách hàng link vào từng dịch vụ mình cần để xem chi tiết bảng giá cụ thể):

1. DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

2. DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ

3. DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN

4. DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

5. DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

6. DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

7. ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

* VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA KẾ TOÁN SÀI GÒN

Điều đầu tiên chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách hàng là sự hợp tác đôi bên cùng phát triển, Kế toán Sài Gòn mong muốn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí cho doanh nghiệp của mình trong thời gian đầu không cần thiết đầu tư vật lực và nhân lực. Bên cạnh đó, còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và không còn lo lắng đến việc phải làm đúng các thủ tục đối với cơ quan nhà nước. Kế toán Sài Gòn sẽ thay mặt Quý khách hàng xử lý các công việc liên quan đến các thủ tục, hồ sơ kế toán liên quan đến cơ quan thuế, nhà nước giúp khách hàng không bị sai sót, bị phạt điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm lo việc kinh doanh của mình.

Thứ hai, Quý khách hàng sẽ được nhận một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp từ Kế toán Sài Gòn với những lợi thế sau đây:

1. Toàn bộ công việc kế toán của Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế thực hiện.

2. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 về các vấn đề liên quan về thuế, kế toán cho khách hàng.

3. Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn miễn phí phương pháp quản lý hồ sơ doanh nghiệp một cách khoa học.

 DMCA.com Protection Status